Phim CƠN BÃO TRẮNG trọn bộ

CƠN BÃO TRẮNG

Phim nhiều tập CƠN BÃO TRẮNG

[text_module id=”4893″]

[text_module id=”5534″]

Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Quan Trí Bân

Câu chuyện 3 anh em cảnh sát Vệ Tuấn Hiên, Trình Thiên và Hứa Tu Bình; cùng nhau vào sinh ra tử để phá gỡ những phi vụ ma tuý của xã hội đen Hồng Kông đang ngày càng bành trướng nhưng lại có những hướng đi khác nhau.

Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai cảnh sát hai mặt. Nhân vật này có tính cách phức tạp, lợi dụng thân phận cảnh sát để gia nhập vào thế giới ngầm nhằm kiếm lợi ích. Khán giả sẽ phải luôn đặt câu hỏi liệu Phim có hay không. Có phải Vệ Tuấn Hiên thật sự vì tiền mà đánh mất lương tâm hay đây chỉ là chiêu trò giả dạng nhằm thâm nhập ổ quỷ. Trong khi đó, phim vai Trình Thiên của Ngô Trác Hy là một cảnh sát nằm vùng.

Tuy nhiên, vì ở trong thế giới ngầm quá lâu, anh dần bị ảnh hưởn; phim nhiều tập cơn bảo trắng làm mất đi phương hướng của một cảnh sát chính nghĩa. Quan Trí Bân cũng góp mặt trong phim với vai diễn Hứa Tu Bình – trinh thám viên chính trực, đơn giản. Khi thấy Trình Thiên – Vệ Tuấn Hiên có dấu hiệu sa chân vào tội ác. Hứa Tu Bình đã làm hết sức để đưa hai người anh em về lại chính đạo.

Add your comment

Your email address will not be published.

6 Bình luận

CLOSE
CLOSE