Phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT trọn bộ

Phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT trọn bộ
Phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT trọn bộ thuyết minh
Phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT

Phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT

✤ Đạo diễn: Đỗ Ngọc Minh[mygoogleadd1]

✤ Diễn viên: Văn Chương, Trương Nhược Quân, Vu Chấn

✤ Bộ phim ĐẶC CÔNG BÁO TUYẾT kể về con đường kháng Nhật của Chu Vệ Quốc từ một cậu ấm nhà giàu trở thành chiến sĩ cách mạng, thành lập đội đặc chiến Báo Tuyết.

Trong thời kỳ kháng chiến, con trai nhà giàu ở Tô Châu là Chu Văn đánh cược cùng bạn học, ra tiền tuyến thăm chiến sĩ. Sau khi chứng kiến sự tàn khốc của chiến tranh và nhiệt huyết của quân nhân, Chu Văn có ý bỏ văn theo võ.

Chu Văn đổi tên thành Chu Vệ Quốc, tham gia trường quân đội Hoàng Phố. Vì biểu hiện xuất sắc mà được cử đến trường quân sự Đức, học thêm kỹ thuật tác chiến. Trong quá trình học ở Đức, anh quen với người Nhật tên Takeshita. Hai người trở thành bạn bè.

Năm 1937, chiến tranh Trung Nhật bùng nổ, Chu Vệ Quốc và Takeshita trở về quốc gia của mình, hai người bạn tốt cuối cùng cũng không thể tránh khỏi số phận gặp nhau trên chiến trường. [mygoogleadd1]

Sau khi về nước, Chu Vệ Quốc lập nhiều công lớn, nhưng lại tận mắt chứng kiến các chiến hữu lần lượt hy sinh, vợ chưa cưới vì không muốn quân Nhật làm nhục mà tự vẫn.

Sau cuộc đồ sát ở Nam Kinh, anh rời khỏi đó, quyết định lên phía Bắc tham gia Bát lộ quân. Anh huấn luyện một phân đội tác chiến đặc chủng nhiều lần lập công, còn Takeshita cũng dẫn dắt đội đặc chiến Nhật đối đầu với anh.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE