Phim HOÀNG ĐẾ BẤT ĐẮC DĨ trọn bộ

Phim HOÀNG ĐẾ BẤT ĐẮC DĨ

[text_module id=”4938″]

Phim xuyên không HOÀNG ĐẾ BẤT ĐẮC DĨ.

Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu, Lưu Trấn Minh.

Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Dật Kiệt.

Phim lấy bối cảnh đầu năm Tây Chu. Kể về một nữ đầu bếp xinh đẹp nhưng tinh quái – Đát Hỷ. Sau khi tiến cung vô tình tráo đổi linh hổi với đại vương Cơ Mãn. Từ đây hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Đát Hỷ tính tính tinh quái lại háo sắc. Nguyện vọng lớn nhất cả đời là gả cho tuyệt thế mỹ nam.

Vì vậy nàng đối với thị vệ Thiếu Ung vừa gặp đã yêu. Không tiếc mọi thứ nhập cung làm cung nữ. Nhưng chẳng may lại cùng với đại vương Cơ Mãn tráo đổi linh hồn. Thân phận thay đổi gây nên bao nhiêu tai nạn xấu hổ. “Đại vương” đích thân xuống bếp cho cung nhân, hôn tỏ tình với thị vệ. Còn “ cung nữ” trái ngược hoàn toàn mang vẻ lạnh lùng, chân tay vụng về, làm hỏng vô số chuyện.

Sau khi mang thân phận HOÀNG ĐẾ BẤT ĐẮC DĨ càng thuận tiện tiếp cận Thiếu Ung. Nhưng bởi vì thân phận đại vương nên mỗi lần bày tỏ tình cảm với Thiếu Ung đều khiến người ta sững sờ, ngại ngùng. Đát Hỷ và Cơ Mãn vì việc theo đuổi Thiếu Ung mà giằng co. Cãi nhau, không tiếc làm tổn hại lẫn nhau. Nhưng cũng trong lúc ở gần nhau mà sinh ra tình cảm thấu hiểu và tán thưởng; cuối cùng nảy nở tình cảm.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE