Phim HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG trọn bộ

Phim hương mật tựa khói sương trọn bộ

Nội dung phim nhiều tập Hương Mật Tựa Khói Sương – Heavy Sweetness. Ash-like Frost là một bộ phim mới cổ trang, tiên hiệp, lãng mạn của Trung Quốc; là dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài.

Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ. Cẩm Mịch (Dương Tử) bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình; khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn; ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình.

Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng? Thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc; Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) đều say đắm. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Phim hương mật tựa khói sương câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn; trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình….

Add your comment

Your email address will not be published.

1 phản hồi

CLOSE
CLOSE