Phim KHỬ TÀ DIỆT MA phần 2 trọn bộ

[text_module id=”5693″]

Diễn viên phim khử tà diệt ma phần 2: Vạn Ỷ Văn, Doãn Thiên Chiếu, Dương Cung Như, Trần Khải Thái; Đỗ Vấn Trạch, Ngô Đình Diệp, Trương Quốc Quyền, Trương Văn Từ, Hoàng Thụ Đường; Trần Hạo Anh, Mạch Cảnh Đình, Huỳnh Mỹ Phân, Khương Hạo Văn,…

Nội Dung: Phim Khử Tà Diệt Ma phần 2.

Phương Quốc Hoa là một du kích chiến đấu trong thời chiến tranh Trung – Nhật. Năm 1938, anh đã chiến đấu với Yamamoto Kazuo. Sơn Bản Nhất Phu – một đại tướng của quân đội Nhật Hoàng thì bị Tướng Thần cắn. Hai người đàn ông và cậu bé tên Phúc Sanh bị biến thành ma cà rồng. Trở về hiện tại năm 1998, Phương Quốc Hoa sống tại Hong Kong dưới tên mới là Phương Thiên Hữu. Tuy nhiên hình dạng của anh vẫn không hề thay đổi so với 60 năm trước.

Phim Hành Động Võ Thuật Kinh Dị Khử tà diệt ma phần 2.

Anh làm cảnh sát và cùng sống với Phước Sanh. Cậu bé Phước Sanh và anh giả làm cha con, Phước Sanh học tại trường Tiểu học. Phương Thiên Hữu đã mời Mã Tiểu Linh một pháp sư bắt ma thời cổ về để bắt ma cà rồng. Tuy nhiên, bạn của Mã Tiểu Linh là Vương Trân Trân đã gặp và yêu thầm Phương Thiên Hữu. Anh đồng ý nhưng sau đó Trân Trân nhận ra rằng anh ta không yêu mình mà yêu Tiểu Linh. Nhưng cả hai không thể sống cùng nhau được vì một người là ma cà rồng còn một người là pháp sư bắt ma.

Add your comment

Your email address will not be published.

1 phản hồi

CLOSE
CLOSE