Tải nhanh Phần mềm ReaConverterPro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh ReaConverterPro linh hoạt, thông minh và rất nhanh. Có thể hiểu được theo linh cảm, ReaConverter 7 cr@ck giúp chuyển đổi hàng loạt và chỉnh sửa hình ảnh định kỳ đơn giản. Mỗi năm, hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hàng ngàn giờ bằng cách sử dụng phiên bản đầy đủ của reaConverter.

Chức năng reaConverter Full cr@ck có thể được triển khai thành các tập lệnh, ứng dụng hoặc trang web thông qua công cụ dòng lệnh. Nó cung cấp quyền truy cập dòng lệnh cho tất cả các tính năng của reaConverter và có thể được sử dụng để tự động hóa các quy trình thông qua tập lệnh. Chạy qua dòng lệnh là một tính năng nâng cao có sẵn với phiên bản Pro, một phần mềm chủ yếu dành cho người dùng xử lý hình ảnh chuyên nghiệp.

Các hành động khác có thể được thực hiện trên hình ảnh bao gồm xoay, cắt, phản chiếu, thêm bóng, thêm viền, thêm hình mờ, áp dụng hiệu ứng (ví dụ: làm mờ, gợn, xoắn, v.v.) chuyển đổi đen trắng và loại bỏ nhiễu. Bộ lọc cũng có thể được áp dụng, chẳng hạn như làm sắc nét và mờ.

Các cài đặt định dạng có thể định cấu hình để thay đổi kiểu màu, chất lượng, mức độ nén và thời gian trễ của hình ảnh động. Các tùy chọn bổ sung bao gồm chuyển đổi nhiều tập tin với nhau, sao chép tập tin ban đầu của kênh alpha alpha và sử dụng các tập tin ban đầu của các giá trị liên quan đến độ phân giải màu đầu ra.

ReaConverter Pro 7.592 cr@ck là một chương trình tuyệt vời cho tất cả những người phải xử lý nhiều hình ảnh. Sử dụng ReaConverter bạn có thể tổ chức xử lý tập thể và chỉnh sửa hình ảnh. Được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các định dạng. Nhờ giao diện, ReaConverter dễ dàng, chuyển đổi tệp đồ họa trực quan. Nhanh chóng chuyển đổi tập tin hình ảnh theo mong muốn ở các loại định dạng khác (JPG, TIF, PNG, ICO và GIF). Chương trình này cho phép bạn thực hiện một loạt các thao tác đơn giản với hình ảnh. Chúng có thể được cắt theo kích thước, thay đổi các thông số về chiều dài và chiều rộng, xoay.

Hơn nữa, ReaConverter Keygen là một công cụ sửa đổi định dạng hình ảnh được phê duyệt. Và nổi tiếng trong số các nhà thiết kế và người dùng không thiết kế vì chất lượng và đơn giản để sử dụng chuyển đổi hàng loạt các tệp hình ảnh. Do đó, nó có khả năng chuyển bất kỳ loại dữ liệu nào ở hầu hết mọi nơi, bao gồm các định dạng hình ảnh vector và các tệp camera RAW. Nó phải đặt ra một tiêu chuẩn về cách một tiện ích chuyển đổi nên hoạt động và hoạt động.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE