Phim Mật Danh Số 33 trọn bộ [Thuyết minh]

Phim thuyết minh mật danh số 33 trọn bộ.

Thể loại phim hành động kháng nhật.

Diễn Viên Triệu Cẩm Đào, Ân Phi, Kinh Hạo, Ngụy Xuân Quan.

Phim Mật Danh Số 33 trọn bộ

Năm 1941 đội quân Nhật Bản cải trang thành Đội quân Bát lộ và tấn công quân Quốc dân đảng. Sau đó, cải trang thành Quốc dân đảng tấn công quân Bát lộ, gây tổn thất lớn cho quân khu. Đồng thời gây ra mâu thuẫn cho Quốc dân đảng và Đảng Cộng sản. Tuy nhiên, Tiêu Trường Hựu – thủ trưởng Bát lộ quân số 2 và Tưởng Duyên Long. Đoàn trưởng đoàn 36 của Quốc Dân Đảng, đều nghi ngờ điểm này có vấn đề. Cuối cùng, họ phát hiện ra âm mưu cải trang của đội quân Nhật Bản.

Phim thuyết minh mới nhất.

Để đối phó với kẻ thù xảo quyệt này, Tiêu Trường Hựu đã vượt qua muôn vàn khó khăn. Dù mất đi người thân và đồng đội, dưới sự giúp đỡ của tổ chức Đảng. Đã thành công đánh bại đội quân cải trang của Nhật Bản, cuối cùng tìm ra được bí mật phía sau mật hiệu “Ba mươi ba”.

Tiêu Trường Hựu không ngừng truyền phát thông tin về đội quân cải trang. Cùng lúc đó Tưởng Duyên Long trong điều kiện cực kỳ khó khăn, đã tập hợp chiến sĩ bị thương. Vinh Nhất Đoàn dưới sự hỗ trợ của Bát lộ quân, quyết chiến với đội quân của Nhật Bản. Hai bên Quốc Dân Đảng và Đảng Cộng sản đã hợp tác với nhau bên trong lẫn bên ngoài. Và cuối cùng đã loại bỏ được Đội quân số 33 xảo quyệt này.

https://www.youtube.com/watch?v=LPZEXnu8nhI&t=35s

Phim mật danh số 33 phim hay truyền hình, phim cổ trang trung quốc, phim bộ trung quốc 2023. Phim hay, phim bộ trung quốc hay nhất, phim bộ trung quốc lồng tiếng. Phim bộ cổ trang mới nhất 2023,phim võ thuật trung quốc 2023,phim bộ cổ trang hay nhất 2023.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE