Phim PHU QUÂN TUYỆT SẮC trọn bộ

Phim PHU QUÂN TUYỆT SẮC; Đạo diễn: Vu Chính; Diễn viên: Tống Uy Long, Quan Hiểu Đồng, Trương Hinh Như, Trương Nhất Long, Trương Dật Kiệt, Mễ Nhiệt, Bạch Lộc; Số tập: 52 tập.

Nội dung Phim PHU QUÂN TUYỆT SẮC trọn bộ.

Dưới thân phận Sở Ngọc, Chu Tước gặp Dung Chỉ (Tống Uy Long); sủng nam của Công chúa, thực tế là gián điệp của Bắc Ngụy. Trải qua bao khó khăn nguy hiểm, Sở Ngọc và Dung Chỉ dần nảy sinh tình cảm. Song Dung Chỉ không thừa nhận mà luôn che đậy với lý do “lợi dụng để đạt được mục đích”. Sau đó, Dung Chỉ giả chết để mong Sở Ngọc tha thứ. Không dừng lại ở đó vì cả hai cùng mất đi trí nhớ, lưu lạc mỗi người một nơi.

Lời thoại phim PHU QUÂN TUYỆT SẮC.

Phò Mã uống một ly đi nào! Đáng ghét, thử xem nào. Công Chúa là nô tỳ đã quyến rũ Phò Mã, người ta cho Phò Mã đi Công Chúa. Cút xéo, Công Chúa nàng tha cho ta đi mà, lỗi của ta. Đánh cho ta, Công Chúa, Công Chúa tha cho ta ta không dám nữa đâu. Đừng đánh nữa Công Chúa à, Công Chúa tha mạng đi Công Chúa.

Ta không dám nữa đâu, Công Chúa tha mạng, Công Chúa tha mạng đi Công Chúa. Nhảy, nhảy xuống! từ thời tống đến nay ai lấy Công Chúa đều khổ không kể siết, sống không bằng chết. Như Vương Đôn một đời sợ vợ như sợ Hổ…

Add your comment

Your email address will not be published.

1 Comment

CLOSE
CLOSE