Phim Mới 2024 | Sợi Dây Chuyền Định Mệnh trọn bộ

Phim Mới 2024 | Sợi Dây Chuyền Định Mệnh trọn bộ

Diễn viên: Film Thanapat Kawila, Bifern Anchasa Mongkhonsamai, Suzana Renaud, Sam Yuranunt Pamornmontri, Go Gosin Rachakrom, Tonon Wongboon,…

Nội Dung phim kể về Knight là người thừa kế công ty trang sức, đồng thời là nhà thiết kế trang sức và tay đua nổi tiếng. Một lần đi đua xe vô tình vạch trần hành vi lừa đảo bán trang sức giả của Chunyue, Knight ghét nhất là những kẻ nói dối nên đã đích thân tống Chunyue vào tù. Bị bạn gái gắn bó nhiều năm phản bội nên Knight đã chia tay cô và lên đường du học.

Chunyue được đánh giá là một tù nhân xuất sắc vì thành tích xuất sắc trong tù và được thả sớm, nhưng người bạn trai từng thề non hẹn biển của cô đã kết hôn với người khác. Tuy nhiên, Knight vô tình phát hiện ra mẹ kế định đưa chiếc vòng cổ của mẹ anh cho con dâu tương lai nên anh quyết định quay trở lại Trung Quốc để lấy lại những gì thuộc về mình.

Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

Knight bị mẹ kế và anh trai theo dõi vì giật chiếc vòng cổ, nhưng anh đã theo Chunyue đến một ngôi làng nhỏ ở biên giới, hai người hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ dân làng chống lại thế lực tà ác địa phương. Knight đã thay đổi Chunyue và khiến cô trở nên chân thành hơn, và hai người thân thiết với nhau đem lòng yêu nhau.

Để giúp Knight giải quyết khủng hoảng, Junyue trở lại Bangkok một lần nữa. Cuối cùng, với sự nỗ lực của cả hai, họ đã thiết kế ra những tác phẩm trang sức làm hài lòng khách hàng và giải quyết mọi khủng hoảng của công ty.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE