Phim xuyên không HOÀNG ĐẾ VƯỢT THỜI GIAN trọn bộ

HOÀNG ĐẾ VƯỢT THỜI GIAN

Bắt đầu từ chàng sinh viên Lạc Tích (Đại Vân Vân). Người đột nhiên có được cuốn tiểu thuyết. Thiên Quốc Kỳ về ba vị hoàng đế và nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ xung quanh họ.

Trong thế giới tiểu thuyết, Lạc Xi đã gặp Tần Thương (Cao Thái Vũ). Là hoàng đế trẻ của Khải Triệu. Rồi nàng cũng mang không khí Tân Thượng từ thời cổ đại đến thời hiện đại.

Phim xuyên không HOÀNG ĐẾ VƯỢT THỜI GIAN


Trong thời gian ở với Tân Thượng, Lạc Tích dần yêu một vị hoàng đế này. Hai người đã cùng nhau tạo nên một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và cảm động

Hoàng đế Tần không chỉ được Lạc Tích dẫn dắt đến thời kỳ hiện đại. Mà hai hoàng đế khác là Mơ Vũ Vũ (Lưu Chiêu Hồ). Còn độc ác hơn và Hoàng đế Quách Yên (Cao Cơ Tài). Ccòn thông minh hơn cả người trung lưu. sự hỗn loạn.


Tập Cận Bình đã phải đối mặt với mối tình tay ba giữa cô và Tần Thương. Và Mo Dung Yu. khiến cô không còn lựa chọn nào khác. Đồng thời, cô cũng phải đối mặt với áp lực học tập nặng nề cùng với áp lực từ bố mẹ.

Ngoài ra, người bạn thân nhất của cô, Tuyết Nhue (Cao Văn Hoa). Cũng bất ngờ không biết, khiến cô lo lắng và tự trách mình.

Phim xuyên không HOÀNG ĐẾ VƯỢT THỜI GIAN trọn bộ


Bộ phim sẽ khiến người xem có những giây phút giải trí. Khi ba hoàng đế phải thực hành cuộc sống ở thời hiện đại và vẫn tranh giành tình yêu của một cô gái bình thường.

Cùng với đó là bộ phim truyền hình khi cả bốn người phải qua lại giữa thế giới hiện đại và thế giới trong cuốn sách bí ẩn. Đây chắc chắn sẽ là yếu tố khiến khán giả tò mò với bộ phim này.

Add your comment

Your email address will not be published.

CLOSE
CLOSE