Phim Cổ Trang TUYỆT SẮC KHUYNH THÀNH trọn bộ

Diễn Viên :Cao Nhân, Cao Vân Tường, Hầu Mộng Dao, Kỳ Hàng, Mễ Lộ; Tôn Uyển Đình, Trần Tứ Bối, Từ Kỳ Văn, Vạn Tử Lương, Viên Vịnh Nghi…

Nội Dung Phim TUYỆT SẮC KHUYNH THÀNH: Thuận Trị cải trang đi du ngoạn tại Giang Nam đã gặp và yêu Đổng Tiểu Uyển. Khi Đổng Tiểu Uyển vào cung, triều Thanh ra lệnh cấm nữ người Hán nhập cung, đây là luật sắt cấm. Điều này gợi ra trước triều đình sau hậu cung với nhiều sóng to gió lớn! Vì Thuận Trị và Đổng Tiểu Uyển yêu nhau khiến cho Hiếu Trang Thái Hậu; cùng các vương công nghị chính phản đối hết sức mạnh mẽ, từng bước xung đột gắt gao.

Phim Cổ Trang 2020 TUYỆT SẮC KHUYNH THÀNH trọn bộ

Còn Đổng Tiểu Uyển là cô gái lương thiện thông minh trong tình yêu không vụ lợi Thuận Trị; cả hai phải trải qua bể khổ kiếp nạn, cuối cùng cũng cảm động được Hiếu Trang Thái Hậu. Hiếu Trang Thái Hậu còn ra sức giúp đỡ cho tình yêu của hai người. Thuận Trị cải cách chính trị thông qua Mãn Hán Một Nhà mở ra kế hoạch lớn cho việc nước. Nhưng sao một cơn bệnh đậu mùa đã đoạt lấy sinh mệnh của Thuận Trị và Đổng Tiểu Uyển. Lưu lại cho ngàn đời than thở về một tình yêu thiên cổ có một không hai.

Phim cổ trang tuyệt sắc khuynh thành phim hay truyền hình, phim cổ trang trung quốc, phim bộ trung quốc 2023. Phim hay, phim bộ trung quốc hay nhất, phim bộ trung quốc lồng tiếng. Phim bộ cổ trang mới nhất 2023,phim võ thuật trung quốc 2023,phim bộ cổ trang hay nhất 2023.

Add your comment

Your email address will not be published.

2 Comments

CLOSE
CLOSE