Phim Hành Động CỰU CHIẾN BINH

https://www.youtube.com/watch?v=rm0dXCbgqsA

Phim Hành Động Chiến Tranh Việt Nam Do Mỹ Sản Xuất – CỰU CHIẾN BINH (Thuyết Minh).

Phim CỰU CHIẾN BINH là một bộ phim chiến tranh chính trị của Mỹ năm 2012 do Robert Redford sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính. Kịch bản được viết bởi Lem Dobbs dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2003 của Neil Gordon, nói về cuộc chiến tranh tàn khốc ở Việt Nam qua lời kể của các binh sĩ còn sống trở về.

Câu chuyện xoay quanh người cha đơn thân Jim Grant; một cựu chiến binh chống Chiến tranh Việt Nam của Weather Underground bị truy nã về một vụ cướp ngân hàng và giết người. Grant đã ẩn mình với FBI hơn 30 năm, với tư cách là một luật sư ở Albany, New York. Anh ta trở thành kẻ chạy trốn khi danh tính thật của anh ta bị Ben Shepard, một phóng viên trẻ hiếu chiến vạch trần.

Grant phải tìm người yêu cũ của mình Mimi, một người có thể xóa tên anh ta, trước khi FBI bắt được anh ta. Nếu không, anh sẽ mất tất cả, kể cả đứa con gái 11 tuổi Isabel. Trong khi Ben đấu tranh với các vấn đề đạo đức với tư cách là một nhà báo, Jim và những người bạn cũ của anh ấy từ Weather Underground phải sống với hậu quả của quá khứ cơ bản của họ.

Add your comment

Your email address will not be published.