Phim TRUNG HOA ANH HÙNG Full | Phim Võ Thuật 2020

https://www.youtube.com/watch?v=XJP8A_SWVq8
Phim Trung Hoa Anh Hùng

❖Diễn viên : Hà Gia Kính, Diệp Ngọc Khanh, Doãn Thiên Chiếu, La Tụng Huê, Lữ Tụng Hiền, Quan Vịnh Hà,…

❖Nội Dung: Trung Hoa Anh Hùng (phần 1); xoay quanh nhân vật Hoa Anh Hùng (Hà Gia Kính), giờ đây mái tóc của anh đã trở thành màu trắng. Số của anh được cho là Thiên Sát Cô Tình nên anh phải lìa xa gia đình; bằng hữu để trở về Trung Hoa; anh muốn đến đảo Hoả Điểu giải quyết ân oán giữa hai nhà Hoa và Xích.

TRUNG HOA ANH HÙNGTrên đường đi Hoa Anh Hùng đã cứu được rất nhiều người của Xích Gia Bảo. Nên đã được những người này dẫn vào đảo Hoả Điểu ra mắt thiếu bảo chủ Xích Gia Bảo là Xích Lạp. Tại đây vì cảm kích ơn cứu mạng của Hoa Anh Hùng; nên Xích Diễm đã xin được làm đệ tử của anh nhưng oán thù của hai nhà họ Xích và họ Hoa bao nhiêu đời vẫn không được cha của Xích Lạp là Xích Liên Ưng Vương bỏ qua.

Thần Long Huyết Kiếm

Hoa Anh Hùng tình nguyện đền tội thay cho họ Hoa trước tổ tiên họ Xích; nhưng toàn bộ người trong Xích Gia Bảo vẫn luôn ghi nhớ những ơn đức của Hoa Anh Hùng đã làm cho họ nên đã được họ xin tha. May mắn thay, sau một lần cứu Ưng Vương, thù oán giữa hai nhà Xích, Hoa lúc này đã thực sự được gỡ bỏ. Hoa Anh Hùng nhận lời Xích Liên Ưng Vương ở lại trấn hưng Xích Gia Bảo. Trong thời gian ở Xích Gia Bảo, Hoa Anh Hùng đã gặp một người thiếu phụ rất giống với người vợ đã mất của mình, cô ấy tên là Tử Y.

Trong khi đó, Tử Y vốn có mối thù giết chồng không đội trời chung với Xích Liên. Nên trong lòng luôn ôm mộng giết chết ông ta để báo thù. Mặc dù vậy, bao nhiều lần thực hiện ý đồ là bấy nhiều lần cô thất bại; không chỉ vậy mà còn suýt thì mất mạng, may mà nhiều lần cô được Hoa Anh Hùng cứu giúp. Sau những lần như vậy, Tử Y dần dần cởi bỏ được mối thù giết chồng; nảy sinh tình cảm với Hoa Anh Hùng dẫn đến một cuộc tình tuy gần mà xa; tuy xa mà gần giữa Hoa Anh Hùng và Tử Y.

Add your comment

Your email address will not be published.